Top 12 bản mod GTA 5 hay và thú vị nhất 2021

Quý khách hãy đăng ký để nhận Khuyến Mãi bên dưới của nhà cái Fi88

 

FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Grand Theft Auto 5 là một trò chơi lớn đã tồn tại lâu hơn gần 3 thế hệ máy chơi game. Ngay cả sau 7 năm kể từ khi phát hành chính thức, GTA 5 vẫn được hàng triệu người chơi trên toàn thế giới chơi. Tất nhiên, lý do chính mà người chơi vẫn thích Grand Theft Auto 5 là phiên bản trực tuyến của trò chơi điện tử, GTA Online. Tuy nhiên, bên cạnh việc mài giũa trong GTA Online, người chơi cũng thích khám phá các bản mod GTA 5 khác nhau.

Hàng nghìn bản mod GTA V tuyệt vời cho phép bạn thêm yếu tố làm mới vào trò chơi. Ví dụ, bản mod GTA 5 Zombie thêm yếu tố khải huyền vào trò chơi, trong khi bản mod GTA 5 ngoài đời thực khiến bạn làm mọi thứ trong game như thực tế. Tuy nhiên, thật khó để lọc ra một vài bản mod GTA 5 tốt nhất với rất nhiều tùy chọn hiện có. Đừng lo lắng vì chúng tôi đã thay mặt bạn nghiên cứu để đưa ra 12 bản mod GTA 5 tốt nhất mà bạn có thể tải xuống vào năm 2021.

Các bản mod GTA 5 tốt nhất 2021

1 GTA 5 Real Life Mod
2 GTA 5 Zombies Mod
3 LSPD First Response
4 Gravity Gun
5 Hulk Mod
6 GTA 5 RPG Mod
7 Vice Cry: Remastered
8 Complex Control
9 GTA 5 Realism
10 GTA 5 Pokemon Go Mod
11 Predator Mod
12 GTA 5 Real VR Mod

1. GTA 5 Real Life Mod

GTA 5 Bản mod đời thực
GTA 5 Bản mod đời thực

Đây chắc chắn là một trong những bản mod GTA 5 tốt nhất mà bạn nên thử ít nhất một lần. Như tên của mod gợi ý, nó thêm các yếu tố đời thực vào Grand Theft Auto 5. Ví dụ: tính năng ‘Phản ứng hệ thống’ trong mod GTA này hạn chế bạn mang súng một cách công khai. Những nhân vật không thể chơi được trên đường phố Los Santos sẽ cảnh giác hơn khi phát hiện một khẩu súng và sẽ báo cảnh sát nếu họ thấy bạn mang theo một khẩu súng.

Nếu bạn định tham gia một trận giết chóc với bản mod GTA 5 này được cài đặt, thì bạn sẽ gặp rắc rối lớn. Đó là bởi vì tính năng ‘Danh tiếng hệ thống’ sẽ mang lại cho bạn danh tiếng xấu vì những hành vi bạo lực của bạn. Hơn nữa, điều đó có nghĩa là NPC sẽ nhận ra bạn và gọi cảnh sát vì sợ bạn.

Tương tự, GTA 5 ngoài đời thực mod cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời buộc bạn phải tuân theo các quy tắc, giống như trong cuộc sống thực.

Tải xuống: GTA 5 Real Life Mod

2. GTA 5 Zombies Mod

Bản mod GTA 5 - Zombies đơn giản
Bản mod GTA 5 – Zombies đơn giản

Nếu bạn cảm thấy buồn chán sau khi hoàn thành chiến dịch câu chuyện của GTA 5, thì có lẽ bạn nên thử Bản mod GTA 5 Zombies. Điều thú vị là bản mod GTA 5 này biến toàn bộ vũ trụ Los Santos thành một vùng đất sinh tồn.

Đường phố Los Santos tràn ngập những thây ma thèm ăn thịt người. Vì vậy, bạn sẽ phải đề phòng từng giây và liên tục kiểm tra môi trường xung quanh. Zombies bị thu hút bởi âm thanh, vì vậy bạn sẽ chết nếu bạn gây ra nhiều tiếng ồn khi đang đi bộ.

Hơn nữa, bạn có thể tuyển mộ những người sống sót cho trại của mình và quản lý tài nguyên để phân phối chúng đồng đều với các đồng minh của mình. Ngoài ra, thức ăn và giấc ngủ cũng rất quan trọng trong GTA 5 Zombies mod. Vì vậy, hãy nhớ thu thập tài nguyên theo thời gian với sự giúp đỡ của những người sống sót khác.

Để kết luận, đây là một trong những bản mod GTA 5 tốt nhất mà bạn chắc chắn nên cài đặt để biến Grand Theft Auto thành một trò chơi sinh tồn.

Tải xuống: Bản mod GTA 5 Simple Zombies V

3. LSPD First Response

Bản mod GTA 5 - Phản hồi đầu tiên của LSPD

GTA 5 mods – LSPD First Response

Trong tất cả các trò chơi Grand Theft Auto, chúng ta đã chứng kiến ​​cuộc sống của những tên tội phạm và côn đồ. Tuy nhiên, chúng tôi chưa bao giờ trải nghiệm cuộc sống của một sĩ quan LSPD (Sở cảnh sát Los Santos) trong GTA 5. Chà, đó là lúc bản mod GTA 5 LSPD First Response đi vào phương trình.

Rõ ràng, bản mod GTA 5 này cho phép bạn chơi như một sĩ quan LSPD. Vì vậy, bạn sẽ có khả năng kiềm chế côn đồ hoặc tội phạm và duy trì chúng. Ngoài ra, bạn có thể gọi lại nếu thấy mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát. Hơn nữa, bạn sẽ được kết nối trực tiếp với sở cứu hỏa để dập tắt mọi đám cháy trong các tòa nhà.

Nói tóm lại, nếu bạn đã làm loạn Los Santos xong, thì để thay đổi, hãy thử đóng vai một cảnh sát để ngăn chặn những vụ cướp và tội ác. Bằng cách đó, bạn sẽ nhận ra cảm giác đứng về phía luật pháp.

Tải xuống: Phản hồi đầu tiên của GTA 5 LSPD

4. Gravity Gun

Súng trọng lực GTA 5
Súng trọng lực GTA 5

Khi nó đến Bản mod GTA San Andreas, Gravity Gun là một trong những mục được yêu thích nhất. Chà, đoán xem, bản mod tương tự cũng có sẵn cho GTA 5.

Nếu bạn chưa biết những tính năng tuyệt vời của Gravity Gun, thì chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên. Rõ ràng, bằng cách sử dụng bản mod GTA 5 này, bạn có thể ném bất cứ thứ gì, bao gồm NPC, Ô tô, Máy bay, v.v. lên không trung hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Nếu bạn muốn ném một chiếc xe lên trời và tiêu diệt trực thăng cảnh sát, bạn rất có thể làm điều đó bằng cách sử dụng Gravity Gun.

Bạn có thể nói rằng Gravity Gun là một trong những bản mod GTA 5 cho phép bạn tạo ra sự hỗn loạn.

Tải xuống: Bản mod GTA 5 Gravity Gun

5. Hulk Mod

Bản mod GTA 5 Hulk
Bản mod GTA 5 Hulk

Tất nhiên, đóng vai Hulk trong Marvel’s Avengers không thú vị lắm. Tuy nhiên, nhờ chế độ GTA 5 Hulk, bạn có thể nhập vai siêu anh hùng xanh trên đường phố Los Santos.

Đây là một trong những bản mod GTA 5 siêu anh hùng tốt nhất vì nó cho bạn sức mạnh để làm bất cứ điều gì. Từ việc phá hủy phương tiện chỉ bằng một cú đấm đến thực hiện một cú đập mạnh mẽ, bạn có thể làm hầu hết mọi thứ trong Chế độ Hulk. Hơn nữa, bạn có thể tóm lấy các NPC từ đường phố và đập phá ô tô hoặc sàn nhà bằng cách sử dụng chúng như một công cụ, nhân tiện, trông cực kỳ đáng lo ngại.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một số bản mod GTA 5 siêu anh hùng tuyệt vời để thử trong năm nay, thì có lẽ bạn nên thử Hulk Mod.

Tải xuống: GTA 5 Hulk Mod

6. GTA 5 RPG Mod

gta 5 RPG mod
Bản mod GTA 5 RPG

Không có gì phải bàn cãi khi hàng triệu game thủ yêu thích Trò chơi nhập vai (RPG). Đó là lý do tại sao một số người giỏi đã tạo ra một chế độ RPG cho GTA 5. Điều thú vị là, đây là một trong những bản mod GTA 5 cho phép bạn thay đổi giới tính của nhân vật ở giữa trò chơi. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa ba lớp trong mod RPG này, tức là Time Master, Speedster và Berserker.

Hơn nữa, bản mod GTA 5 RPG cung cấp cho bạn nhiều nhiệm vụ phụ để hoàn thành, điều này khá tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể trò chuyện RPG với NPC. Bây giờ bạn có nhiều lý do để thử GTA 5 Mod này để làm cho trò chơi thú vị hơn rất nhiều.

Tải xuống: GTA 5 RPG Mod

7. Vice Cry: Remastered

gta 5 mod - Vice Cry Remastered
Bản mod GTA 5 – Vice Cry Remastered

GTA Vice City chắc chắn là một trong những game Grand Theft Auto hay nhất. Người hâm mộ đã yêu cầu Rockstar phát hành phiên bản làm lại của trò chơi thế giới mở huyền thoại. Tuy nhiên, studio trò chơi điện tử không để ý đến yêu cầu của người hâm mộ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể trải nghiệm thế giới Vice City với đồ họa chân thực hơn; tất cả là nhờ vào bản mod GTA 5 Vice Cry: Remastered.

Sau khi cài đặt bản mod GTA 5 này, bạn sẽ nhận được toàn bộ cổng Vice City ngoài tất cả các địa điểm hiện có trong GTA 5. Bạn đóng vai nhân vật chính yêu quý của mình Tommy Vercetti, điều bắt buộc đối với một người hâm mộ Vice City. Kết cấu xây dựng và hành vi của NPC là một cải tiến so với trò chơi gốc. Có thể, sau khi chơi bản mod GTA 5 này, bạn sẽ bồi hồi ký ức về lần đầu tiên chơi Vice City.

Tải xuống: GTA 5 Vice City Remastered Mod

8. Complex Control

Bản mod GTA V - Điều khiển phức tạp

GTA 5 mods – Complex Control

Bạn có phải là fan hâm mộ của cả hai trò chơi battle royale và GTA 5 không? Nếu có, thì bạn sẽ yêu thích bản mod GTA 5 Complex Control. Trong bản mod GTA 5 này, bạn thả xuống một địa điểm có dịch chuyển tức thời và ba khả năng đặc biệt khác. Sau đó, bạn sẽ thấy những người chơi do AI điều khiển từ trên trời bay xuống và điều khiển ô tô một cách tàn nhẫn để đưa bạn ra ngoài. Tất cả những gì bạn phải làm là sống sót sau sự hỗn loạn đó miễn là bạn có thể.

Đáng buồn thay, đây là một bản mod GTA 5 một người chơi và cho đến nay, vẫn chưa có kế hoạch cho chế độ nhiều người chơi. Tuy nhiên, bản mod GTA này là bản mod gần nhất mà bạn sẽ có được trải nghiệm battle royale trong GTA 5. Chiến thắng là điều cực kỳ khó trong mod này, vì các NPC luôn hoạt động và bạn sẽ không bao giờ biết được điều gì đã giết mình. Tuy nhiên, một khi bạn hiểu rõ về bản mod này, bạn chắc chắn sẽ yêu một trong những bản mod GTA V độc đáo.

Tải xuống: Bản mod điều khiển phức hợp GTA 5

9. GTA 5 Realism

Bản mod hiện thực GTA 5
Bản mod hiện thực GTA 5

Chúng tôi thực sự không thể tạo danh sách GTA Mods mà không bao gồm mod đồ họa. GTA 5 Realism mod được người chơi gọi là một giải pháp thay thế ban đầu cho Grand Theft Auto 6. Tất nhiên, giống như các mod đồ họa GTA 5 khác, GTA 5 Realism tăng cường kết cấu, bóng và ánh sáng trong trò chơi. Vì vậy, thế giới của Los Santos sẽ có vẻ chân thực và quyến rũ hơn khi bạn cài đặt bản mod này.

Tuy nhiên, ngoài những cải tiến về mặt hình ảnh, bản mod GTA 5 Realism làm cho cảnh sát thông minh hơn và chết người hơn. Hành động của họ trong việc truy bắt bọn tội phạm chính xác hơn và nhanh hơn, vì vậy bạn sẽ gặp khó khăn khi chạy trốn khỏi cảnh sát sau khi gây rối với NPC.

Ngoài ra, những bãi biển còn đáng yêu hơn trong GTA Realism. Hơn nữa, điều đó có nghĩa là bạn sẽ thấy nhiều người hơn đi dạo quanh các bãi biển trong GTA 5. Điều tuyệt vời hơn nữa là bản mod GTA 5 Realism cho phép động vật tấn công peds. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc bơi trong đại dương, thì hãy cẩn thận với những con cá mập.

Nếu bạn chưa thử bản mod GTA 5 Realism, thì hãy để tôi nói với bạn rằng bạn đang bỏ lỡ một trong những bản mod GTA V tốt nhất vào năm 2021.

Tải xuống: GTA 5 Realism Mod

10. Bản mod GTA 5 Pokemon Go

Bản mod GTA 5 Pokemon Go
Bản mod GTA 5 Pokemon Go

Pokémon và trò chơi di động xoay quanh vũ trụ của nó, Pokémon Go, được hàng triệu người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Chà, nếu bạn thêm cơ chế trò chơi của Pokémon Go trong GTA 5, mọi thứ thậm chí còn thú vị hơn.

Tóm lại, đây là một trong những bản mod GTA V cho phép bạn bắt Pokémon từ các đường phố của Los Santos. sau khi cài đặt bản mod GTA 5 Pokémon Go, bạn sẽ chứng kiến ​​một số Pokémon chuyển vùng khắp nơi trong thành phố. Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy Pikachu trên đường phố, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng Pokéball của mình để bắt nó.

Thành thật mà nói, bản mod GTA 5 này rất thú vị đối với những người hâm mộ Pokémon và Grand Theft Auto 5. Vì vậy, nếu bạn thuộc thể loại đó, thì đừng trì hoãn cuộc vui thêm nữa và hãy thử mod GTA 5 tuyệt vời này.

Tải xuống: GTA 5 Pokémon Go Mod

11. GTA 5 Predator Mod

GTA V MODS - Chế độ ăn thịt
Bản mod GTA V Predator

Bạn có muốn trở thành kẻ săn mồi thông qua một trong những bản mod GTA 5 hay nhất không? Nếu có, ‘GTA 5 Predator Mod’ chắc chắn đáng để bạn dành thời gian. Sau khi cài đặt bản mod GTA 5 tuyệt vời này, nhân vật của bạn trông giống hệt như kẻ săn mồi ngoài hành tinh.

Bên cạnh vẻ ngoài, bạn còn có khả năng che giấu và che giấu trước những người khác. Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi tầm nhìn đặc biệt của kẻ săn mồi trong trường hợp bạn muốn bắt đầu đi săn. Nhờ những lưỡi dao tuyệt vời, bạn có thể làm rối tung bất kỳ NPC nào trên đường phố Los Santos.

Tải xuống: GTA V Predator Mod

12. GTA 5 Real VR Mod

Bản mod GTA 5 VR
Bản mod GTA 5 VR

Chính thức, Rockstar đã không phát hành hỗ trợ VR cho GTA 5. Tuy nhiên, nhờ vào bản mod GTA 5 Real VR, bạn có thể trải nghiệm Grand Theft Auto 5 trong VR. Điều ấn tượng là bên cạnh lối chơi, bạn còn có thể chứng kiến ​​vẻ đẹp của các đoạn cắt cảnh trong VR, điều này thực sự tuyệt vời.

May mắn thay, cả Oculus và StreamVR đều hỗ trợ bản mod GTA 5 này. Vì vậy, nếu bạn sở hữu tai nghe VR, đây là một trong những bản mod GTA 5 tốt nhất mà bạn nên cài đặt vào năm 2021.

Tải xuống: GTA 5 Real VR Mod

Bản mod GTA V hay nhất: Kết thúc

Vì vậy, đây là 12 bản mod GTA 5 tốt nhất mà bạn chắc chắn nên cài đặt trong năm nay. Nếu bạn đã hoàn thành câu chuyện của GTA 5 và cảm thấy mệt mỏi khi chơi GTA Online, thì có lẽ những bản mod GTA V này sẽ thúc đẩy bạn gắn bó với trò chơi. Bỏ qua những thứ mà chúng tôi đã đề cập, có rất nhiều mod Grand Theft Auto 5 khác. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách này trong tương lai.

Quý khách hãy đăng ký để nhận Khuyến Mãi bên dưới của nhà cái Fi88

 

This post is also available in:
Tiếng Việt Italian Indonesian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *